Trường THCS Kỳ Sơn: Tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023

Hòa chung trong không khí nô nức phấn khởi của học sinh cả nước, sáng ngày 5/9 trường THCS Kỳ Sơn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023.

          Tới dự và chung vui với thầy trò trường THCS Kỳ Sơn có đ/c Đặng Thúy Anh – Huyện ủy viên, Chánh thanh tra huyện; Đ/c Nguyễn Anh Ngọc - Huyện ủy viên, Chủ tịch UBND xã Kỳ Sơn, đ/c Nguyễn Song Hào – Bí thư Đoàn xã, đại diện Ngân hàng ACB, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và 540 em học sinh thân yêu của trường.

          Năm học 2021 - 2022, đại dịch Covid-19 đã gây ra nhiều khó khăn cho công tác dạy và học .Tuy nhiên, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường đã nỗ lực, cố gắng, không ngừng, đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng dạy và học, thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ giáo dục và đạt được những kết quả đáng khích lệ.

 

           Mở đầu chương trình Khai giảng là Lễ chào mừng 155 em học sinh khối 6.

           Từ giã mái trường tiểu học, nơi ghi dấu biết bao kỉ niệm, các em bước chân vào cổng trường THCS với nhiều thầy cô và bạn bè mới; đây sẽ là khoảnh khắc đáng ghi nhớ trong cuộc đời, đánh dấu sự lớn lên và trưởng thành của các em. Từ ngày hôm nay, các em chính thức trở thành học sinh của ngôi trường THCS Kỳ Sơn. Cánh cổng trường đã mở ra, chào đón tất cả các em đến với môi trường giáo dục với nhiều bề dày thành tích và tràn ngập tình yêu thương, nơi các em sẽ được dạy dỗ bởi các thầy cô tâm huyết, tận tình, được học, được chơi cùng những người bạn tốt, được phát huy hết những năng lực và trang bị đầy đủ hành trang để thực hiện ước mơ của mình.

Thầy Vũ Anh Sang  - Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường
Đ/c Vũ Anh Sang - Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn Khai trường
 
Đ/c Nguyễn Văn Toàn - Phó hiệu trường nhà trường 

 

          Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, toàn thể cán bộ, giáo viên, và các em học sinh trường THCS Kỳ Sơn đã được nghe đ/c Nguyễn Anh Ngọc – Chủ tịch UBND xã đọc thư của chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi Ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2022 – 2023.

Đ/c Nguyễn Anh Ngọc - Chủ tịch UBND xã đánh trống khai trường

 

          Trong buổi lễ, em Nguyễn Hà My - học sinh lớp 6A đã thay mặt 155 em học sinh khối 6 phát biểu cảm tưởng khi bước vào môi trường mới, cấp học mới. Trong niềm xúc động, em đã thay mặt cho tất cả học sinh lớp 6 nói riêng, học sinh cả trường nói chung gửi tới các thầy, cô giáo lời biết ơn chân thành và bày tỏ quyết tâm cố gắng ra sức học tập, tu dưỡng đạo đức thật tốt để xứng đáng là học sinh trường THCS Kỳ Sơn giàu truyền thống hiếu học này.

       

Đại biểu huyện, xã tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

            Cũng nhân dịp này, Ban giám hiệu nhà trường đã đã trao tặng 4 suất quà là 4 bộ sách giáo khoa cho 4 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở 2 khối lớp 6, 7. Đây là những phần quà ý nghĩa, giúp các em có thêm động lực để vươn lên trong học tập.

           Để chia sẻ với các em học sinh trong độ tuổi học sinh THCS chưa may mắn, bị khuyết tật bẩm sinh không đến trường được. Nhân dịp này, Ban giám hiệu nhà trường cũng đã đến tận nhà trao tặng 1 suất quà cho em Nguyễn Phạm Thị Như động viên, khích lệ em luôn cố gắng, nỗ lực trong cuộc sống.

          Phát huy những kết quả đã đạt được, năm học 2022 – 2023 với khí thế mới, thầy và trò trường THCS Kỳ Sơn quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, giữ vững là điểm sáng của ngành giáo dục và đào tạo huyện Kỳ Anh.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ khai giảng năm học 2022- 2023:

 

Em Nguyễn Hà My - Học sinh lớp 6A phát biểu cảm tưởng về trường
Đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng
 Trao tặng Sách giáo khoa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Ban giám hiệu trao quà cho em Nguyễn Phạm Thị Như - HS KT trong độ tuổi THCS

 

Đại diện Ngân hàng ACB chúc mừng nhà trường

 

 

 

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hương
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 7
Tháng 12 : 147
Năm 2022 : 116.387