Trường THCS Kỳ Sơn: Gặp mặt đội tuyển học sinh giỏi huyện lớp 9 năm học 2022 - 2023

Thực hiện kế hoạch số 378/PGDĐT-KH ngày 28 tháng 9 năm 2022 của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện về việc tổ chức kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 năm học 2022 – 2023. Sáng ngày 26/10 Trường THCS Kỳ Sơn tổ chức gặp mặt, động viên các đội tuyển tham dự kỳ thi học sinh giỏi huyện.

Tham dự kỳ thi Học sinh giỏi cấp huyện lớp 9 năm học 2022 - 2023 có 16 em thuộc 7 đội tuyển các môn: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật lí, Lịch sử, Địa lí, Hóa học. Trong thời gian qua, các đồng chí giáo viên phụ trách các đội tuyển đã tập trung công sức, thời gian cho công tác dạy học, bồi dưỡng; các em học sinh cũng đã nỗ lực học tập, rèn luyện hết mình trong nhiều tháng qua.

Phát biểu tại Buổi gặp mặt, thầy Vũ Anh Sang - Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh “Kỳ thi HSG cấp huyện diễn ra vào ngày 28/10 tới đây là cơ hội để các em  thể hiện trí tuệ, bản lĩnh, kiến thức, kĩ năng của chính bản thân mình. Thầy đã dặn dò, động viên 16 thí sinh trong đội tuyển tự tin làm bài để đạt thành tích cao trong kỳ thi sắp tới.

 

Thay mặt cho 16 bạn học sinh tham dự kỳ thi lần này, em Lê Anh Thơ – Đội tuyển Toán 9 phát biểu: “Đây chính là cơ hội để chúng em được thử sức và khẳng định mình ở một sân chơi trí tuệ. Chúng em sẽ quyết tâm, nỗ lực hết sức mình để đạt được những thành tích cao nhất, không phụ sự kì vọng của gia đình, thầy cô, bạn bè...".

Cũng tại buổi gặp mặt, Ban giám hiệu nhà trường đã trao quà động viên cho 16 em học sinh tham dự kỳ thi học sinh giỏi huyện lớp 9. Đây chính là nguồn động viên, khích lệ tinh thần lớn đối với các em. Chúc các em luôn bình tĩnh, tự tin đạt kết quả cao trong kì thi HSG sắp tới, góp thêm những thành tích rực rỡ trong bảng vàng truyền thống của nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

 

Tác giả: Thu Hương
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 12 : 139
Năm 2022 : 116.379