Trường THCS Kỳ Sơn: Tổ chức Lễ kỷ niệm, gặp mặt tri ân các nhà giáo nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 16/11 trường THCS Kỳ Sơn long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm, gặp mặt tri ân các nhà giáo nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam.

 Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Lam Hồng – Phó chủ tịch UBND xã; đại diện Ban chấp hành hội phụ huynh trường, hội phụ huynh các lớp cùng toàn thể các thầy giáo cô giáo và hơn 500 em học sinh trong toàn trường.

Tại buổi lễ, các thầy cô giáo và các em học sinh đã  cùng nhau ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam. Các em học sinh và tập thể giáo viên nhà trường đã mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc và ý nghĩa.

Trong những năm qua, tiếp nối truyền thống các thế hệ đi trước, tập thể cán bộ giáo viên trường THCS Kỳ Sơn luôn đoàn kết, không ngừng phát triển về mọi mặt: Nhà trường được công nhận là trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, đạt kiểm định chất lượng mức độ 3. Chất lượng giáo dục hàng năm được duy trì, giữ vững; chất lượng mũi nhọn xếp tốp đầu toàn huyện, năm học 2021-2022 toàn trường có 4 HS giỏi cấp Tỉnh và 68 giải HSG cấp huyện. Tập thể nhà trường được UBND huyện vinh danh là tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác chỉ đạo, bồi dưỡng HSG các cấp. Chất lượng thi tuyển sinh ngày càng được khẳng định và được cấp trên ghi nhận: Cụ thể điểm trung bình cả 3 môn xếp thứ 18/147 trường toàn tỉnh và xếp thứ 3/16 trường toàn huyện.

 

Đội ngũ giáo viên nhà trường đã tích cực tham gia phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt", "Thầy mẫu mực, trò chăm ngoan", thực hiện tốt nề nếp, nội quy, quy định của trường, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; tham gia thi hội giảng cấp trường, dự giờ thăm lớp, thực hiện đổi mới phương pháp, ứng dụng Công nghệ thông tin vào dạy học nhằm phát huy tích cực sáng tạo trong học tập của học sinh; 

Trong buổi lễ, em Lê Anh Thơ, học sinh lớp 9A, đại diện cho 503 em học sinh trường THCS Kỳ Sơn đã phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân của các thế hệ học sinh đối với công lao dạy dỗ, dìu dắt của các thầy giáo, cô giáo. 

Ban Chấp hành Hội phụ huynh tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

Cũng trong Lễ Kỷ niệm, đại diện các cơ quan, doanh nghiệp, Hội dâu rể nhà trường, Ban chấp hành Hội phụ huynh trường, các em học sinh đã gửi đến các thầy giáo, cô giáo những bông hoa tươi thắm và những lời chúc ý nghĩa nhất

Buổi gặp mặt, giao lưu nhân dịp 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm cùng những lời ca tiếng hát từ trái tim đã khép lại nhưng dư âm vẫn còn đọng mãi.

Nhân dịp kỉ niệm 40 năm Ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam, kính chúc các thầy giáo cô giáo luôn tràn đầy nhiệt huyết, cống hiến hết mình cho sự nghiệp trông người, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của nhà trường – Trường Trung học cơ sở Kỳ Sơn.

Một số hình ảnh trong chương trình:

 Đại hiện học sinh các lớp tri ân các thầy giáo cô giáo 

 

 

 

Đại diện Quỹ tín dụng Sơn - Lâm chúc mừng nhà trường

Tập thể giáo viên chụp ảnh lưu niệm cùng dâu - rể nhà trường

 

 

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hương
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 7
Tháng 12 : 147
Năm 2022 : 116.387