Trường THCS Kỳ Sơn: Tổ chức Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2022 - 2023

Thực hiện Kế hoạch số 338/KH-PGDĐT ngày 30 tháng 9 năm 2022  của phòng GD & ĐT huyện Kỳ Anh về  việc tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp huyện năm học 2022-2023; Thực hiện Kế hoạch giáo dục năm học năm 2022-2023 của nhà trường,  chiều ngày 4/11 Trường THCS Kỳ Sơn tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2022 – 2023.

Thông qua hội thi nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, tạo động lực cho giáo viên phấn đấu ,đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục. Qua đó góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn, đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong nhà trường. Kết quả hội thi cấp trường là một trong những căn cứ để xếp loại, danh hiệu thi đua năm học và là cơ sở để chọn giáo viên dự thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2022-2023.

Tham dự hội thi có 10 đồng chí giáo viên thuộc 3 tổ chuyên môn trong nhà trường. Các đồng chí giáo viên phải trải qua hai phần thi chính: Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng dạy học và thực hành dạy một tiết theo kế hoạch giáo dục của nhà trường tại thời điểm diễn ra Hội thi.

Với sự tâm huyết, nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao, các đồng chí giáo viên tham gia hội thi đã hoàn thành xuất sắc các vòng thi của mình.  Các tiết dạy đã xác định hoạt động dạy học rõ ràng, chính xác, phù hợp với mục tiêu, nội dung bài học cụ thể. Sử dụng hợp lí thiết bị dạy học và học liệu để tổ chức các hoạt động học của học sinh. 100% tiết dạy ứng dụng Công nghệ thông tin, giáo án điện tử, hình ảnh sinh động tạo sự hưng phấn học tập của học sinh.

Phần lớn các biện pháp giáo dục được chuẩn bị và trình bày khá tốt, có đầu tư, xác định được đối tượng nghiên cứu, gắn  với thực tế công tác giảng dạy, đáp ứng yêu cầu đổi mới dạy học và giáo dục, có tính khả thi.

 Chất lượng Hội thi được các đồng chí trong Ban giám khảo ghi nhận và đánh giá cao. Kết quả hội thi có 10 đồng chí giáo viên được Công nhận giáo viên giỏi cấp trường năm học 2022 – 2023.

Dưới đây là một số hình ảnh về hội thi:

 

 

 

 

 

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hương
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 7
Tháng 12 : 147
Năm 2022 : 116.387