Chi đoàn trường THCS Kỳ Sơn: Tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới

Thực hiện Chương trình công tác đoàn và Phong trào thanh thiếu nhi năm 2022, thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Min xã Kỳ Sơn lần thứ XXV nhiệm kỳ 2022 - 2027. Chiều ngày 22/4/2022 CHi đoàn trường THCS Kỳ Sơn long trọng tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới cho 87 thanh niên ưu tú của ba lớp 9A, 9B, 9C

 

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Lam Hồng - Phó chủ tịch UBND xã Kỳ Sơn; Đ/c Nguyễn Phương Hoài - Phó bí thư Đoàn xã Kỳ Sơn; Thầy Vũ Anh Sang - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí trong BCH chi đoàn, các thanh niên ưu tú của 3 lớp 9A, 9B, 9C đã được bồi dưỡng lý luận Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Trong đợt kết nạp đoàn viên mới lần này, có 87 thanh niên ưu tú là Học sinh của khối 9 trường THCS Kỳ Sơn. Các em đã có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, trong các hoạt động của Đội, Thanh niên, các em đã thể hiện tinh thần xung kích của thanh niên trong một thời gian dài phấn đấu và qua bình xét các tiêu chí từ chi đoàn, từ xem xét theo dõi của thầy cô giáo, của BGH nhà trường.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đoàn, em Nguyễn Tú Anh – Lớp 9A đã đại diện cho 87 Đoàn viên mới đọc lời hứa quyết tâm ra sức rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức theo gương Bác Hồ vĩ đại; hăng hái học tập, rèn luyện, sáng tạo; xung kích, tình nguyện, góp phần xây dựng trường THCS Kỳ Sơn ngày càng phát triển.

 

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, thầy Vũ Anh Sang - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ sự tin tưởng vào thế hệ Đoàn viên mới trường THCS Kỳ Sơn, nhắc nhở các em Đoàn viên đem hết trí lực, khả năng của mình để đóng góp vào phong trào Đoàn nhà trường nói riêng và Đoàn xã Kỳ Sơn nói chung ngày càng phát triển mạnh mẽ. Thầy khẳng định nhiệm vụ quan trọng trước mắt của các em là hoàn thành chương trình bậc THCS, chuẩn bị hành trang thật vững chắc để đạt thành tích tốt trong kì thi vào 10 THPT.

Buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới khép lại trong không khí trang trọng, nghiêm túc, để lại trong ký ức mỗi Đoàn viên thanh niên niềm tự hào, khơi dậy ý thức trách nhiệm, ý chí phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi.

Chúc mừng các em đã chính thức đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Chúc các em luôn luôn phấn đấu và đạt kết quả cao trong học tập, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, tích cực học tập, sống và làm việc theo gương Bác Hồ vĩ đại, luôn là tấm gương sáng cho các em Đội viên noi theo.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới :

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 7
Tháng 12 : 147
Năm 2022 : 116.387